Bế mạc lớp tập huấn phát thanh, truyền hình cho cán bộ Quân đội nhân dân Lào

23/12/2022, 14:59

Chiều 21/12, tại Hà Nội, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tổ chức Bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ phát thanh, truyền hình cho cán bộ QĐND Lào năm 2022.

Các đại biểu dự bế mạc lớp tập huấn.

Trong thời gian 2 tháng, các cán bộ phát thanh, truyền hình QĐND Lào đã được tập huấn trên cả hai lĩnh vực phát thanh và truyền hình, như: Kĩ năng biên tập các chương trình thời sự, chương trình chuyên đề, kỹ thuật dựng chương trình, kỹ thuật quay phim. Ngoài ra, Trung tâm cũng giới thiệu với các học viên của QĐND Lào về hệ thống công nghệ thông tin; hệ thống sản xuất, lưu trữ; quy chế, quy trình xây dựng, quản lý, khai thác và sử dụng tư liệu. Bên cạnh đó, các học viên cũng được thăm quan thực tiễn tại Đài Tiếng nói Việt Nam, trụ sở Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và một số đơn vị Quân đội; thăm quan Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 và một số danh lam thắng cảnh của Việt Nam.
 
Thượng tá Nguyễn Hoài Nam trao quà lưu niệm tặng các cán bộ phát thanh, truyền hình QĐND Lào.
 
Chúc mừng các cán bộ phát thanh, truyền hình QĐND Lào đã hoàn thành xuất sắc chương trình tập huấn nghiệp vụ, Thượng tá Nguyễn Hoài Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tin tưởng, với những kiến thức, kinh nghiệm thu được trong lần tập huấn này, các cán bộ của QĐND Lào sẽ có thể thực hiện nhiều tác phẩm phát thanh, truyền hình hay, đặc sắc, phục vụ hiệu quả cho công tác tuyên truyền trong QĐND Lào nói riêng và cho đất nước Lào nói chung.

NGUYÊN HẢI/BQP.VN