Công ty TNHH MTV 76 được giao nhiệm vụ cung cấp khẩu trang, kính chắn phòng dịch cho nhiệm vụ đối ngoại quân sự

04/10/2020, 15:40

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Quốc phòng, ngày 1-10-2020 tại Cục Đối ngoại (Bộ Quốc phòng) đã diễn ra lễ trao tặng một số chủng loại vật tư y tế thông thường của Bộ Quốc phòng nước ta cho Bộ Quân đội Cộng hòa Pháp, Bộ Quốc phòng Cộng hòa Hungary và Bộ Quốc phòng Hàn Quốc.

Trung tướng Vũ Chiến Thắng - Cục trưởng Cục Đối ngoại trao tặng vật tư y tế tặng Tùy viên Quốc phòng Pháp tại Việt Nam.

Là một trong những đơn vị được giao nhiệm vụ cung cấp những chủng loại vật tư y tế trao tặng cho phía bạn, Công ty TNHH một thành viên 76 đã đảm bảo cung câp khẩu trang nano bạc kháng khuẩn AKD 08 và kính chắn phòng dịch. Đây là những sản phẩm được triển khai sản xuất tuân thủ đúng quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chứng nhận của Bộ Y Tế, có đầy đủ giấy chứng nhận CE, FDA để xuất khẩu vào châu Âu, Mỹ.
 Đại tá Trần Thị Bích Duyên - Phó Giám đốc Nhà máy giới thiệu về sản phẩm khẩu trang nano bạc kháng khuẩn AKD 08 do Nhà máy sản xuất.
 
Trung tướng Vũ Chiến Thắng chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Trước làn sóng thứ hai của dịch Covid-19 trên toàn cầu, việc trao tặng một số loại vật tư y tế thông thường cho cán bộ, sĩ quan quân đội các nước là cần thiết, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc phòng, nâng cao hình ảnh Bộ Quốc phòng Việt Nam đối với các nước đối tác; đồng thời, thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, trách nhiệm của Việt Nam trong đối phó với các vấn đề mang tính toàn cầu, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Chủ tịch ASEAN năm 2020.