Tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc Viettel toàn cầu

17/04/2019, 15:04

Lễ tôn vinh điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu (Viettel’s stars – Những ngôi sao Viettel) vừa được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc nhất Viettel trong năm qua.

Lãnh đạo tập đoàn trao thưởng cho các tập thể xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel khẳng định, để chọn ra 8 tập thể, 8 cá nhân ưu tú nhất trong năm từ hàng trăm đơn vị, bộ phận và 50.000 cán bộ, nhân viên, hội đồng thi đua khen thưởng đã rà soát nhiều cấp, tham khảo ý kiến cán bộ, nhân viên trong toàn tập đoàn thông qua việc bình chọn trên Viettelfamily. Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn chính là khả năng ứng dụng công nghệ, giải quyết những vấn đề hóc búa đem lại những kết quả đột phá mà cá nhân, tập thể đã đạt được trong năm 2018. Bên cạnh các cá nhân, tập thể được công nhận là ngôi sao Viettel, năm 2018 cũng là biểu tượng, ý chí, niềm tin chinh phục những việc khó để góp phần khởi động Viettel 4.0 – một Viettel kiến tạo xã hội số.

Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu tại buổi lễ.

Các cá nhân, tập thể được tôn vinh năm nay đều liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ số như: Hệ thống Cloud Viettel, hệ thống thanh toán điện tử (ViettelPay), hệ thống giải pháp cho giáo dục (Viettel Study), hệ thống an ninh mạng (TAD – Test call Generator – hệ thống phát hiện gian lận cước viễn thông bằng việc tạo test call),  dự án Behavior Analysis (phân tích hành vi tiêu dùng)… đặc biệt có những dự án công nghệ liên quan đến an ninh quốc phòng được nghiên cứu dành riêng cho Việt Nam... Cùng với đó, danh hiệu Viettel’s Stars còn được trao cho những cá nhân, tập thể có những ý tưởng, sáng kiến áp dụng công nghệ vào các hệ thống quản trị của Viettel; giúp nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh của bộ phận, đơn vị và tập đoàn. 
 
Tổng số tiền thưởng Viettel dành cho giải thưởng Viettel’s Stars là 2,4 tỷ đồng. Cá nhân được vinh danh, ngoài tiền thưởng còn được nhận một chuyến công tác, học tập ở nước ngoài.

8 cá nhân xuất sắc trong lễ tuyên dương


Lãnh đạo tập đoàn chụp ảnh chung với tập thể điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu.

Tại buổi lễ, quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel Thiếu tướng Lê Đăng Dũng mong muốn: "Năm 2019, chúng ta sẽ thi đua nhau sáng tạo, lao động mạnh mẽ nhất so với 30 năm đã qua. Thi đua của Viettel là để làm sáng hơn những giá trị Viettel và để tạo ra những sản phẩm khác biệt, độc đáo, có sức cạnh tranh và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng cho xã hội ở bất cứ thị trường nào mà Viettel có mặt. Mỗi người, mỗi đơn vị, tùy theo công việc của mình, hãy đặt mục tiêu cao hơn cho chính mình, cao đến mức phải thay đổi cách làm, phải đột phá trong cách làm, phải mở rộng không gian sống. Nó chính là lực đẩy mang đến thành công cho chúng ta".
 
"Khẩu hiệu thi đua của Viettel trong năm 2019 là "Đổi mới - đổi mới - sáng tạo - tiên phong". Với thời đại 4.0, chỉ chậm một nhịp, chỉ đi sau một bước, chúng ta sẽ đánh mất cơ hội. Thời đại, đất nước đặt lên vai chúng ta sứ mệnh trở thành tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0. Mỗi sản phẩm, dịch vụ cần được đặt mục tiêu cao nhất và phải được làm đến cùng", Thiếu tướng Lê Đăng Dũng nhấn mạnh. 
 

Nguồn: TIN, ẢNH: VĂN PHONG