Mời tham dự kết nối giao thương cung cầu công nghệ với Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc tại EXPO 2022

22/11/2022, 14:47

Ngày 01/12/2022, các doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, vật liệu và gia dụng sẽ làm việc với các đối tác Việt Nam tại SECC thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn tìm hiểu thị trường & tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.
 

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện VIDEX 2022, nhằm hỗ trợ kết nối giao thương và chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài, Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ (VTTC) phối hợp với Trung tâm Triển lãm và Xúc tiến thương mại Quân đội (CETPA) tổ chức “Chương trình kết nối công nghệ - giao thương trực tuyến lĩnh vực thiết bị công nghệ, vật liệu và gia dụng” với các nhà cung cấp Hàn Quốc. Chương trình sẽ giới thiệu các giải pháp công nghệ, sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí chính xác và xử lý môi trường có tính ứng dụng cao của các doanh nghiệp Hàn Quốc, hiện trạng và nhu cầu tiếp nhận, ứng dụng công nghệ của các doanh nghiệp Việt Nam và thúc đẩy cơ hội kết nối, hợp tác kinh doanh đối với đại diện doanh nghiệp hai Bên.
 
Thời gian: thứ năm ngày 01/12/2022
Khung giờ kết nối: 09:30 | 10:20 | 11:10 | 13:30 | 14:20
Hình thức: trực tiếp tại gian hàng của doanh nghiệp Hàn Quốc trong SECC
Địa điểm: SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – 799 Đường Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phú – Q.7 – Tp Hồ Chí Minh.
Người liên hệ: Ms Thu: 0912426040
 
Theo đó, các công ty Hàn Quốc sẽ tham dự kết nối gồm:
1. HBL Inc: với sản phẩm Ống Logiform, Khớp kim loại Logiform, Xe có hướng dẫn tự động
2. THE BON LIFE Co., Ltd: với sản phẩm nổi bật là Máy hút bụi, Máy tiệt trùng cắt kéo quay UV
3. MiRHO Co., Ltd: máy phay thông minh
4. HYDERX INC: Vibro-Hammer, Bộ ghép nối nhanh, Cầu dao thủy lực
5. YANG YANG METAL Co., Ltd.: Hợp kim đồng
6. ZaMo Corporation Co.: Xe lăn điện ZMEW Z9000
7. MAGIC-FIX Co., Ltd: Gạch lát sàn tự dính - RODEM
8. WINTECH Korea Co.,Ltd: Cuộn & tấm PET, PMMA LGP / Bộ khuếch tán cho TV LCD và Đèn LED chiếu sáng, Băng của nhà cung cấp dịch vụ, Tấm PMMA dùng trong công nghiệp
9. DAEHO COOLER Co.,Ltd: Máy làm lạnh nước
10. DONGJIN VALVE INC.: Van cổng, Van cầu, Kiểm tra van, Máy lạnh, Van bướm, Van bóng, Van tự động, Van điều khiển
11. SHINSUNG CNC Co., Ltd.: Đèn LED bảo mật, Đèn đường, Đèn đường hầm LED, Đèn pha LED
12. RINAS DAESUNG Co., Ltd.: Lò đối lưu hơi nước thương mại, Nồi cơm gas thương mại, Dải khí / cảm ứng cao / thấp, Gas / Súp cảm ứng và Nồi chiên, Lưới khí / cảm ứng
13. YUILTECH: Thảm taekwondo, thảm thể thao, thảm chống ồn
 
Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện sẽ được kết nối trực tiếp 1-1 với doanh nghiệp Hàn Quốc tại hội trường, mỗi phiên kết nối diễn ra trong thời gian 30 phút. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ điều phối và phiên dịch. Mỗi doanh nghiệp Việt Nam có thể chọn làm việc với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch meeting và gửi lại Quý Doanh nghiệp.
 
Quý doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và có nhu cầu kết nối làm việc, có thể gửi thông tin đăng ký về Ban tổ chức trước ngày 28/11/2022.
 
Mọi thông tin chi tiết về đăng ký và sắp xếp lịch làm việc, xin vui lòng liên hệ:
Ms. Kim Thu, điện thoại: 0912426040, email: vtkthu@most.gov.vn.

VŨ THỊ KIM THU