Công ty TNHH một thành viên 76/Bộ Quốc phòng sản xuất quần áo bảo hộ y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19

27/04/2020, 13:43

Phát huy thế mạnh trong việc tự chủ được nguồn nguyên liệu chính là vải không dệt để sản xuất các sản phẩm phòng dịch, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất khẩu trang phòng dịch tại cộng đồng, công ty TNHH một thành viên 76 tiếp tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm trang phục bảo hộ dùng trong y tế nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong cộng đồng. Không những vậy, hiện nay công ty đã và đang tập trung mọi nguồn lực xuất khẩu gần 1 triệu sản phẩm trang phục bảo hộ Blouse cho đối tác SUBRENAT của Pháp.

Quang cảnh xí nghiệp sản xuất quần áo bảo hộ y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Công ty 76

Sản phẩm trang phục Bảo hộ dùng trong y tế do công ty sản xuất được dùng trong các nhà máy sản xuất dược phẩm; trong lĩnh vực y tế dự phòng nhằm bảo vệ, tránh lây nhiễm cho bác sĩ, nhân viên y tế trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải không dệt, định lượng nhẹ (có loại từ 20g/m2), mỏng, dễ sử dụng, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái, thuận tiện cho người sử dụng; đa dạng kiểu dáng đáp ứng nhu cầu sử dụng và sự lựa chon cho đối tác, khách hàng. Chất liệu vải không dệt có khả năng dễ dàng phân huỷ, thân thiện với môi trường.
 

Một số hình ảnh sản phẩm.

Với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, Công ty đã trao tặng Văn phòng Chính phủ các vật tư y tế trong đó có trang phục bảo hộ y tế do công ty sản xuất. Văn phòng Chính phủ đã phân bổ đưa vào gói quà tặng của Thủ tướng tặng Chính phủ Lào; tặng Y bác sĩ tại các bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Huyết học Trung ương, bệnh viện Nhi TW và bệnh viên đa khoa Lạng Sơn.
 

Trên tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hiện nay công ty đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm. Với công suất hàng chục triệu sản phẩm mỗi năm, Công ty đảm bảo cung cấp, đáp ứng đủ nhu cầu trang phục bảo hộ dùng trong y tế cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

NGUYỄN PHƯƠNG